Ban Tôn giáo Chính phủ viếng thăm và chúc tết Ban Trị sự Trung ương Tịnh Độ Cư Sĩ Phật Hội Việt Nam

Chiều ngày 30/01/2018, tại Văn phòng Ban Trị sự Trung ương, Tổ đình Hưng Minh Tự đã đón tiếp phái đoàn đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ viếng thăm và chúc Tết Ban Trị sự Trung ương.

Vào lúc15h30 chiều ngày 30/01/2018, tại văn phòng BTS TW đã đón tiếp thân mật phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ làm trưởng đoàn đến viếng thăm và chúc tết Ban Trị sự Trung ương Giáo Hội TĐCSPHVN.

Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Ánh Chức, Vụ Trưởng Vụ Các Tôn giáo khác – Ban Tôn giáo Chính phủ.

Đón tiếp phái đoàn, có ông Giảng sư Thiện Giác, Nguyễn Phương Hiếu, Chánh Hội trưởng BTS TW; ông Giảng sư Thiện Học, Nguyễn Văn Tuy, Phó Hội trưởng BTS TW và cùng các thành viên trong Ban.

Tại buổi gặp, ông Vũ Chiến Thắng thay mặt Ban Tôn giáo Chính phủ – Vụ các Tôn giáo khác có lời chúc đến Ban Trị sự Trung ương cùng toàn thể Giáo hội một năm mới được nhiều sức khỏe, an lạc và đạt nhiều thành tựu trong công tác Phật sự.

Đáp lời ông Giảng sư Thiện Giác, Nguyễn Phương Hiếu, Chánh Hội trưởng BTS TW chân thành cám ơn Ban Tôn giáo Chính phủ, Vụ các Tôn giáo khác đã quan tâm, dành thời gian đến thăm.

Nhân dịp này, Ông Phó Giảng sư Thiện Tịnh, Lê Đức Thắng, Phó Tổng Thư ký BTS TW tóm tắt sơ lược đường lối hành đạo của Giáo hội đã đạt được bao gồm hai cơ quan Tu Phước và Tu Huệ; tình hình chuẩn bị cho tổ chức bầu cử nhiệm kỳ (2018 – 2023) của toàn giáo hội; những thuận lợi, khó khăn trong công tác Phật sự của nhiệm kỳ qua và cho thời gian tới.

Thay mặt Giáo hội ông GS. Thiện Giác kính chúc đoàn cùng toàn thể lãnh đạo một năm mới được an lành, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.

Thay mặt Ban Tôn giáo Chính phủ ông Vũ Chiến Thắng tặng quà cho Ban Trị sự Trung ương.

Diệu Nhàn tổng hợp