LỄ KỶ NIỆM LẦN THỨ 62 NGÀY ĐỨC TÔNG SƯ MINH TRÍ VIÊN TỊCH

Sáng ngày 23/8 năm Canh Tý (09/10/2020), tại Trung ương giáo hội Tổ đình Hưng Minh Tự đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 62 năm ngày Đức Tông Sư Minh Trí viên tịch (1958 – 2020).
Tham dự buổi lễ, về phía chánh quyền có
Bà Phạm Thanh Tuyền, Phó Trưởng ban Uỷ ban Trung ương MTTQVN – phụ trách phía Nam.
Ông Trà Quang Thanh, Vụ trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ – phụ trách phía Nam.
Cùng đại diện các cơ quan: Ban Tôn giáo Tp. HCM; UBND Phường 10; MTTQ Phường 10 Q.6 …
Tôn giáo bạn có sự hiện diện của quí vị đại diện giáo hội Phật giáo Việt Nam, Cao Đài các phái.
Quan khách có sự hiện diện vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng, Công ty Cổ phần Đại Nam.
Về phía giáo hội có Ban trị sự, Ban Chấp hành Đạo đức Trung ương và đại diện các Ban Trị sự, Ban Chấp hành Đạo đức 21 tỉnh, thành và chi hội, cùng anh chị em Y sĩ y sinh trong đại gia đình Tịnh độ cùng vân tập về cử hành lễ.
Trong không khí trang nghiêm, mọi người để tâm tưởng nhớ những tháng ngày khai cơ lập giáo nhiều gian lao của Đức Ngài và các thế hệ tiền nhân. Nhớ đến ân đức của một bậc Minh sư, toàn thể tín đồ hội viên trên thuận dưới hoà, một lòng, một dạ chung lo gìn giữ và phát huy tôn chỉ Phước Huệ Song Tu của Đức Giáo chủ đã chỉ dạy.
Cũng nhân dịp này, Trung ương giáo hội đã trao Bằng khen cho 6 tập thể, Bằng Tuyên dương công đức cho 6 cá nhân đã có những đóng góp to lớn cho công tác an sinh xã hội trong mùa đại dịch Covid-19 đầu năm 2020, góp phần phát triển đường lối Phước Huệ Song Tu của giáo hội.
Trung ương giáo hội cũng đã làm Lễ Bế giảng, trao Giấy Chứng nhận Tốt nghiệp Khóa Huấn viên Y khoa Cao đẳng lần đầu tiên trong giáo hội cho 9 Khóa sinh, đồng thời làm Lễ Bế giảng, trao Giấy Chứng nhận Tốt nghiệp Khóa Y sĩ cấp II cho 9 Khóa sinh.
Những hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ:
BTV. Diệu Nhàn.