BAN DÂN VẬN THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐẾN THĂM TẾT, TẶNG QUÀ KHAI TRƯƠNG TẠI TRUNG ƯƠNG GIÁO HỘI.

Hòa cùng không khí của cả nước chào đón một năm mới Tân Sửu. Chiều ngày 22/02/2021 ông  Ngô Văn Luận, Phó Ban Dân Vận Thành ủy Tp. HCM làm Trưởng đoàn đến chào thăm tết, tặng quà khai trương tại Trung ương Giáo hội Tịnh Độ Cư Sĩ Phật Hội Việt Nam (TĐCSPHVN).

Đón tiếp đoàn có: Ông Phó Huấn sư Thiện Học Nguyễn Văn Tuy, Chánh Hội trưởng Ban Trị sự Trung ương (BTSTW) và cùng các thành viên trong ban.

Đồng chí Phó ban Dân vận Thành ủy Thành phố thông tin sơ lược những thành tựu nổi bật của Thành phố trong năm 2020, trong đó có sự đóng góp tích cực của Giáo hội TĐCSPHVN trong việc chăm sóc sức khỏe  cho nhân dân, góp phần vào việc an sinh xã hội cho đất nước. Đặc biệt là vấn đề tình hình dịch bệnh trong thời gian vừa qua diễn biến rất phức tạp trên địa bàn Thành phố, nhưng đã  được kiểm soát tốt. Nhân dịp năm mới đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy Thành phố đồng chí Ngô Văn Luận chúc BTSTW cùng toàn thể chức sắc, chức việc, tín đồ một năm mới an lành, hạnh phúc và đạt nhiều thắng lợi mới trong hoạt động Phật sự, nhất là cần phải thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong công tác khám chữa bệnh cho đồng bào.

Thay mặt Giáo hội, ông Phó Huấn sư Thiện Học Nguyễn Văn Tuy gửi lời chúc đến toàn thể lãnh đạo ban, cán bộ công chức Ban Dân vận Thành ủy Thành phố một năm mới được nhiều sức khỏe, an lạc, hạnh phúc và đạt nhiều thành công trên mọi lĩnh vực.

Đoàn tặng quà chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo ban.

BTV. Diệu Nhàn