ĐOÀN BAN TÔN GIÁO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐẾN CHÚC MỪNG XUÂN TÂN SỬU.

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu (2021) sắp đến, chiều ngày 28/01/2021,Đại diện lãnh đạo đồng chí Vũ Huy Long, Trưởng phòng Nghiệp vụ 1, Ban Tôn giáo Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn  đến thăm, tặng quà và chúc tết Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Tịnh Độ Cư Sĩ Phật Hội Việt Nam.

Tại văn phòng Ban Trị sự Trung ương (BTSTW) có ông Phó Huấn sư Thiện Học Nguyễn Văn Tuy, Chánh Hội trường BTSTW và ông Giảng sư Thiện Tịnh Lê Đức Thắng, Tổng Thư ký BTSTW đón tiếp đoàn.

Phát biểu tại buổi thăm, Trưởng phòng Vũ Huy Long thay mặt lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, MTTQ và Ban Tôn giáo Tp. HCM gửi lời chúc Ban Trị sự Trung ương cùng toàn thể Giáo hội một mùa xuân được nhiều niềm vui, một mùa xuân an lành, hạnh phúc và được nhiều sức khoẻ. Ông cũng đánh giá cao vai trò của Giáo hội TCSPHVN trong năm qua đã cùng chung tay với nhà nước chăm lo sức khoẻ cho nhân dân, đảm bảo ổn định an sinh xã hội, đem lại hạnh phúc cho đồng bào bằng những thang thuốc nam miễn phí. Ông cũng mong rằng trong năm tới những thành tựu Giáo hội đã đạt được như hôm nay sẽ còn phát huy và mở rộng nhiều hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng quí vị Đại diện BTSTW.

BTV. Diệu Nhàn.